บียอน ผนึก Stamp Mobile เปิดศูนย์จำหน่ายแห่งใหม่

บียอนจับมือกลุ่ม Stamp Mobile เปิดตัวศูนย์บริการสมาร์ทโฟนแห่งใหม่ ชั้น 1 โซน IT โลตัสบางกรวย-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในด้านบริการแก่ลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพที่ผ่านการอบรมมาตรฐานการบริการ พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ยกระดับความสะดวกสบายเน้นการบริการหลังการขาย

นายฐาคณิษฐ์ พรทองประเสริฐ ประธานกรรมการบริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพ บียอน  กล่าวว่า “บียอนมีเป้าหมายชัดเจนในการมอบผลิตภัณฑ์และบริการแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคกลุ่มที่มองหาสมาร์ทโฟนราคาระดับกลาง เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มนี้ จะเลือกมือถือและสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งานจริง เน้นการเปรียบเทียบระหว่างคุณสมบัติกับราคา ขณะเดียวกันกลุ่มผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายและผู้ประกอบการโทรคมนาคม ต่างก็ให้ความสำคัญกับเซ็กเมนต์ของสมาร์ทโฟนระดับกลางถึงบนเป็นส่วนใหญ่ ทำให้เกิดช่องว่างและโอกาสในตลาดระดับกลางลงมา รวมถึงลูกค้ากลุ่มปริมณฑลที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวเปิดศูนย์บริการเพื่อความสะดวกสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าให้ครอบคลุม

“การบริการยังถือเป็นกุญแจสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการให้บริการที่ดีจะส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าและช่วยสร้างความผูกพันกับแบรนด์ในระยะยาว และเมื่อจำนวนของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในไทยเพิ่มขึ้น ความต้องการของศูนย์บริการก็ย่อมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย บียอนจึงได้เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ ในเขตปริมณฑล ณ  ชั้น 1 โซน IT โลตัสบางกรวย-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี โดยมุ่งยกระดับประสบการณ์และสร้างความประทับใจต่อแบรนด์ด้วยบริการที่ดี มีการเอาใจใส่ในแต่ละรายละเอียดความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบถ้วน เน้นการพัฒนาด้านบริการหลังการขายที่ตอบสนองลูกค้าแถบนี้ เพื่อสร้างความสะดวกสบายและพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าบียอนให้มากที่สุด” นายฐาคณิษฐ์ กล่าว